Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ KHOA SINH HỌC 2016

Giải bóng đá nữ Khoa Sinh học (Giải BĐN KSH) là một hoạt động thường niên của sinh viên do Liên chi đoàn tổ chức nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, rèn luyện sức khỏe và trao dồi tinh thần thể thao. Giải 2016 là một trong những hoạt động của Liên chi đoàn hướng tới chào mừng 60 năm thành lập Khoa Sinh học và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Mùa giải năm nay quy tụ được 8 đội bóng tài năng đến từ các lớp K57CNSH, K58CNSH, K59CNSH, K59SPSH, K59SH, K60CNSH, K60Y&Dược và Liên quân K58&K60 Sư phạm.

Sau khi bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu vào ngày 17/03/2016 thì sáng ngày 20/03/2016 tại Sân Sơn Trang 5 đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải đấu, ngay sau đó là những trận đấu gay cấn đầu tiên của hai bảng A và B. Sáng chủ nhật hàng tuần luôn là thời điểm hào hứng, ngóng chờ bởi những trận đấu hấp dẫn và sự cổ động nhiệt tình của khán giả.

Sáng ngày 24/04/2016 đã diễn ra trận chung kết giữa đội K57CNSH & K59CNSH và  trận tranh hạng ba giữa K59SPSH & K59SH với kết quả khiến nhiều người bất ngờ, quả là những trận đấu xứng tầm.

Kết quả chung cuộc:

– HẠNG NHẤT: K59CNSH

– HẠNG NHÌ: K57CNSH

– HẠNG BA: K59SH

Bên cạnh sức nóng của những trận đấu và những pha ghi bàn thì GIẢI HOA KHÔI SÂN CỎ cũng vô cùng sôi động. Các ứng cử viên của các đội đã được lựa chọn qua hai vòng bình chọn trên Fanpage của LCĐ-LCH. Kết quả giải hoa khôi 2016 đã thuộc về cầu thủ Lưu Thị Kim của đội K59SPSH với tổng số điểm cao nhất.

Và không thể thiếu giải VUA PHÁ LƯỚI và giải CỔ VŨ cho một mùa bóng  sôi động. Với lực lượng khán giả đông và chất, đội K57CNSH đã dành giải cổ vũ. Vua phá lưới là cầu thủ Nguyễn Thị Hạnh (K59CNSH) với 9 pha ghi bàn trong suốt giải đấu !!!

Một mùa giải nữa đã đi qua, vui có, buồn cũng có, có những lúc tiếc nuối, có những lúc vỡ òa trong hạnh phúc. Các đội bóng đã có những phút giây bên nhau thật ý nghĩa, tình đồng đội cùng nhau chiến đấu hết mình.

Kết thúc một mùa bóng thành công, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả các bạn vào mùa giải năm sau!

Tin bài Nguyễn Thị Nhuần, K59SPSH. Ảnh Mai Duy Hưng, K60TNSH.

Bài viết liên quan