Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

BE FAMILY – Ohana means family, family means nobody gets left behinds

BE FAMILY – Ohana means family, family means nobody gets left behinds

Với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu giữa các tập thể lớp trong Liên chi Đoàn khoa Sinh Học, Be Family là chuỗi hoạt động chào tân sinh viên do Liên Chi đoàn Khoa Sinh học tổ chức thường niên. Đây là dịp để các thành viên trong chi đoàn có cơ hội gắn kết nhau hơn nhờ thử thách do Ban tổ chức đặt ra, đồng thời đây cũng là dịp để các sinh viên năm nhất K64 làm quen với môi trường mới, bạn bè mới.

Bắt đầu khởi động từ ngày 27/10/2019 với phần thi “Nấu ăn”, Be Family đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các sinh viên trong và ngoài khoa.

Khai mạc chương trình “Be Family 2019”

Tiếp đó là chuỗi những hoạt động Be Clever, Be Smart diễn ra vào ngày 03/11/2019. Các đội chơi đều hết sức cố gắng thể hiện sự khéo léo, trí thông minh và cả sức bền của bản thân nữa.

 

Tam sao thất bản

Nụ cười tân sinh viên

Cùng nhau ta sẽ chiến thắng!

Kết thúc chuỗi hoạt động Be Family là đêm Gala Be A Talent Family vào ngày 14/11/2019. Đêm gala diễn ra với những phần thi tài năng hấp dẫn gồm nhiều thể loại khác nhau. Một phần thành công của đêm gala không thể không kể tới sự góp sức của các CLB khách mời đã đóng góp những tiết mục sôi động và chuyên nghiệp.

Tranh thủ tập luyện giành giải nào!

Nơi các bạn tỏa sáng!

Không cuộc vui nào có thể thiếu cổ động viên

Kết thúc đêm gala, với cú lội ngược dòng xuất sắc, đội chơi K64 Sinh học đã dẫn đầu cán đích vị trí quán quân của Be Family 2019. Đội chơi K63 Quốc Tế Sinh học có phong độ chơi ổn định, luôn dẫn top trong các cuộc chơi và về đích với vị trí thứ Á quân. Về ở vị trí thứ ba là đội chơi K64 CNSH CLC C1.

Cùng nhau ta nhận giải

Vậy là sau hơn hai tuần tổ chức, Be Family đã kết thúc thành công và đầy trọn vẹn trong đêm gala của mình. Hi vọng Be Family đã đem lại niềm vui cho tất cả mọi người cũng như gắn kết được các sinh viên trong các chi đoàn khoa Sinh học lại với nhau.

 

Bài viết liên quan