Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Bio-Sports, Bio-Innovation 2020, tuôi trẻ Khoa Sinh học rèn luyện, học tập và trải nghiệm “Mùa COVID”

Dịch COVID-19 diễn ra, ảnh hưởng sâu rộng đến mọi khía cạnh đời sống, xã hội, đến mỗi người chúng ta. Chung tay cùng nhà trường và toàn xã hội trong nỗ lực phòng, chống dịch, tuổi trẻ Khoa Sinh học luôn ý thức, nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Trong cố gắng ấy, Bio-Sports và Bio-Innovation 2020 là hai trong nhiều cuộc thi của thanh niên Khoa Sinh học được tổ chức, thu hút gần 1000 bài dự thi đến từ các bạn sinh viên Khoa Sinh học và nhiều khoa khác trong trường. Với nội dung xoay quanh vấn đề rèn luyện thể dục, thể thao, học tập và làm việc tại nhà trong thời gian cách ly, hai cuộc thi không chỉ là sân chơi, giao lưu cho các bạn sinh viên, các đơn vị và còn là dịp để tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước trong thời kỳ cách ly xã hội do dịch bệnh COVID-19 đến từng bạn sinh viên, từng tập thể lớp.

Hai cuộc thi là sân chơi bổ ích, lý thú của các bạn sinh viên Khoa Sinh học nói riêng và Trường Đại học Khoa học tự nhiên nói chung. Cuộc thi đã khép lại, nhưng tinh thần ấy và #Biosports #Bioinnovation sẽ cùng các bạn rèn luyện và vượt qua nhiều thử thách hơn nữa