Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

ĐÓN BÌNH MINH – ĐÓN TÂN SINH VIÊN K64

ĐÓN BÌNH MINH – ĐÓN TÂN SINH VIÊN K64

Bên cạnh cơ hội được đào tạo về chuyên môn vô cùng xuất sắc, sinh viên Khoa Sinh học chúng mình còn được tham gia các hoạt động, chương trình vô cùng hấp dẫn, sôi động và một trong số đó không thể không kể đến Liveshow “ĐÓN BÌNH MINH”.

ĐÓN BÌNH MINH là chương trình được tổ chức thường niên bởi Liên Chi đoàn kết hợp cùng Liên Chi hội Sinh viên Khoa Sinh học và hai CLB trực thuộc: CLB Handmade Vì cộng đồng, CLB BioClub nhằm mục đích chào mừng các bạn Tân Sinh viên của Khoa Sinh học nói riêng và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói chung.

Chương trình là nơi các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các tiết mục đặc sắc, được đầu tư kĩ lưỡng về cả phần nghe và phần nhìn do các câu lạc bộ tài năng của HUS biểu diễn: HUS DANCE CLUB, HUS GUITAR CLUB, HUS SHOW CLUB, Kịch HUS CLUB. Không những thế, các bạn còn được giao lưu, gặp gỡ làm quen bạn mới; Ngắm nhìn dàn trai xinh gái đẹp của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Thử thách sự may mắn và trí thông minh của bản thân trong các minigame hết sức kịch tính để mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên, cùng các bạn tạo nên những kỉ niệm đầu tiên của trường đại học.

Hãy cùng lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ này nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan