Thông tin đào tạo

Lễ kỷ niệm 20/11/2023 tại Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử

Ngày 20/11/2023, thầy và trò Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử tổ chức lễ kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo. Đây là dịp để các thế hệ học trò và thầy cô đang công tác cũng như đã về hưu cùng ôn lại những kỹ niệm đẹp trong những ngày tháng dạy và học miệt mài ở bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử.

Trong năm học này, Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử có nhiều tin vui. PGS.TS. Nguyễn Quang Huy đã  vinh dự đạt giải thưởng Nhà giáo của năm của Đại học Quốc Gia Hà Nội. TS. Nguyễn Thị Hồng Loan đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư, ThS. Nguyễn Thị Lê Na đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ.

Trong buổi lễ kỷ niệm, Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử đã trao  học bổng “THE BMB-HUS SCHOLARSHIP” NĂM 2023 dành cho các sinh viên, cao học, nghiên cứu sinh xuất sắc của Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 20/11 tại Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử: