Đoàn thể

Nghỉ hè ở Sun Spa, Quảng Bình

Trải dài trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển, được người dân địa phương ví von như nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng sông Nhật Lệ hiền hòa chính là điểm nghỉ ngơi của Khoa trong chương trình du lịch hè 2015.

Ngay ngày đâu đến với Quảng Bình, toàn đoàn đã cùng tham gia vui chơi giao lưu với các trò chơi hết sức thú vị để các thành viên nhí trong đoàn nhiệt tình “đổ mồ hôi“.

Buổi vui chơi giao lưu chiều 20/07

Trong chuyến đi đoàn đã cùng nhau khám phá vẻ đẹp kỳ bí của Động Thiên Đường

Vào động mà như lên thiên đường

Đến với Vũng Chùa – Đảo Yến – nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, PGS.TS. Nguyễn Trung Thành đại diện Ban chủ nhiệm Khoa làm trưởng đoàn tiến hành lễ dâng hương và tưởng niệm Đại Tướng tại mộ phần.

Trên đường trở về khách sạn, đoàn đã ghé thăm bãi biển Đá nhảy

Thong dong trên bãi biển Đá nhảy

Đặc biệt đêm Gala Dinner được tổ chức tại nhà hàng Đại Dương vào 22/07 đã ghi dấu ấn cho chuyến nghỉ hè với phần thi văn nghệ của 5 nhóm quy tụ hết các tài năng hát, múa cả người lớn và trẻ em. Các tiết mục văn nghệ của các thành viên nhí trong đoàn còn tiếp tục kéo dài cho đến 22h.

Cùng chụp ảnh nào!

Năm nay, trên tinh thần tự lực các cán bộ của Khoa đã tự đứng ra đảm nhận mỗi người một phần công tác tổ chức tour. Vất vả nhưng mà vui! Chuyến đi đã mang lại một quãng thời gian hè vui vẻ, giao lưu, giúp tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ trong khoa để bắt đầu một năm học mới đầy khí thế.

Tin bài và ảnh: Lê Quỳnh Mai, Nguyễn Lai Thành, Đỗ Minh Hà, Đoàn Hương Mai và Trần Đức Long.

Bài viết liên quan