Đoàn thể

KHOA SINH HỌC TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Vào ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Âm lịch, Công đoàn Khoa Sinh học đã tổ chức “Gặp mặt đầu năm Chào Xuân Kỷ Hợi 2019” để gặp gỡ toàn thể cán bộ trong Khoa. Đây là hoạt động thường niên của Khoa Sinh học, là dịp để mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, viên chức bước vào một năm công tác tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao. Nhiều hình ảnh tập thể cán bộ Khoa Sinh học vui tươi, rạng rỡ đã được ghi lại trong buổi gặp mặt này.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 11/02/2019, Công đoàn Khoa Sinh học – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu năm Chào Xuân Kỷ Hợi 2019” với toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa.

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã rất vinh dự khi có sự tham gia của GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Nhân, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Trần Quốc Bình, Trưởng phòng Khoa học-Công nghệ; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Liên, Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế và Đảm bảo chất lượng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức Khoa Sinh học vì những cố gắng và đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Sinh học thay mặt toàn thể cán bộ trong Khoa cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà Trường và hứa sẽ luôn là đơn vị trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là lá cờ đầu trong các hoạt động của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Đại diện Nhà trường và Ban lãnh đạo Khoa Sinh học cùng toàn thể cán bộ trong Khoa đã nâng ly chúc mừng năm mới.

Đồng thời Ban Giám Hiệu Trường  và Công đoàn Trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, viên chức những món quà lì xì đầu năm với hi vọng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Buổi gặp mặt đầu Xuân của Khoa Sinh học được tổ chức thường niên, đây là dịp để mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, viên chức bước vào một năm công tác tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Trong buổi gặp mặt đầu năm, Ban chấp hành Công đoàn Khoa cũng tổ chức một số trò chơi độc đáo thu hút sự tham gia của các cán bộ, giảng viên của Khoa Sinh học và đã mang đến những tiếng cười, không khí sôi động, đầm ấm và thân thiện trong những ngày đầu năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh toàn thể cán bộ của Khoa và ảnh chụp cán bộ của từng bộ môn trong buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019:

Tập thể cán bộ tham dự gặp mặt gặp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 của Khoa Sinh học

Tập thể cán bộ của Bộ môn Vi sinh vật học

Tập thể cán bộ của Bộ môn Hóa Sinh và Sinh học phân tử

Tập thể cán bộ của Bộ môn Khoa học Thực vật

Tập thể cán bộ của Bộ môn Di truyền học

Tập thể cán bộ của Bộ môn Sinh thái học

Tập thể cán bộ của Bộ môn Sinh lý học và Sinh học người

Tập thể cán bộ của Bộ môn Động vật học và Bảo tồn

Tập thể cán bộ của Bộ môn Động vật học ứng dụng

Hình ảnh cán bộ tham gia trò chơi và nhận được quà lưu niệm

(Tin bài và ảnh: Lê Lan Phương và Nguyễn Thanh Sơn)

Bài viết liên quan