Đoàn thể

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA CĐCB: THAM QUAN VỀ NGUỒN VÀ GIAO LƯU VỚI ĐHSP THÁI NGUYÊN

CĐCB khoa Sinh học đã tổ chức buổi tham quan về nguồn kết hợp giao lưu với CĐCB ĐHSP Thái Nguyên vào thứ 7 ngày 18/5/2019. Hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ Khoa Sinh học và cán bộ, sinh viên của khoa Sinh học trường ĐHSP Thái Nguyên.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động của Chi đoàn Cán bộ (CĐCB) Khoa Sinh học, và với mong muốn tổ chức các hoạt động ngoại khoá và giao lưu cho các thành viên Chi đoàn với các CĐCB khác, vào ngày 18/5/2019 BCH CĐCB Khoa Sinh học tổ chức buổi tham quan về nguồn kết hợp giao lưu với CĐCB ĐHSP Thái Nguyên nhân dịp Sinh nhật Bác Hồ.

Sáng 18/5/2019 đoàn đến thăm ATK Định Hóa:  khu di tích rộng lớn nằm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đã được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam đồng thời dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các cán bộ thăm quan ATK Định Hóa

14 giờ cùng ngày đoàn đến thăm trường ĐHSP Thái Nguyên đồng và có buổi gặp mặt,  trao đổi với CĐCB ĐHSP Thái Nguyên. Đội bóng đá nam Khoa Sinh học đã có trận đấu giao hữu với đội bóng đá nam Khoa Sinh học ĐHSP Thái Nguyên. Kết quả đội bóng đá nam ĐHSP Thái Nguyên chiến thắng với tỉ số: 5-2.

Gặp mặt, trao đổi với CĐCB Khoa Sinh học ĐHSP Thái Nguyên

Đá bóng giao hữu giữa hai đội bóng nam

Kết thúc trân đấu giao hữu, hai chi đoàn đã có một buổi liên hoan vui vẻ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng làm ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của các thành viên đội bóng nam, các cán bộ đã có một ngày tham quan, giao lưu vui vẻ và thành công.

Bài viết liên quan