Đoàn thể

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA SINH HỌC NĂM 2017

Sau hơn một tháng thi đấu, Giải bóng đá nam Khoa Sinh học đã thành công rực rỡ với Giải Nhất thuộc về tập thể K2,3 Y Dược và nhiều giải phụ cũng đã có chủ nhân.

Một tháng ngắn ngủi nhưng cũng đã chứng kiến rất nhiều pha bóng gay cấn, những tình huống làm cho các cầu thủ trên sân cũng như các cổ động viên phải thót tim và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Sau nhiều trận đấu từ vòng loại cho đến các vòng trong, các cầu thủ đã thi đấu hết mình và họ rất xứng đáng với các danh hiệu và đặc biệt là sự yêu mến của các cổ động viên.

Chủ nhân Giải nhất của giải bóng đá nam Khoa Sinh Học là K2,3 Y Dược, Giải nhì là đội tuyển K61 Công nghệ Sinh học và Giải Ba thuộc về K23,24 Cao học. Cả ba đội đã rất xuất sắc và nhận được cờ thi đua của Đoàn trường Khoa học Tự nhiên.

Bên cạnh những giải chính, các giải phụ cũng hết sức hấp dẫn và được rất nhiều người quan tâm. Ban tổ chức đã trao giải Giải Vua phá lưới cho bạn Lương Đình Đức – K5 Y Dược. Giải đội bóng được yêu thích nhất là giải thưởng rất ý nghĩa và thuộc về K6 Y Dược. Đặc biệt, K59 Công nghệ Sinh học đã chiến thắng Giải cố vũ nhiệt tình nhất.

Để có được sự thành công của Giải bóng đá nam Khoa Sinh học, chúng ta không thể không nhắc đến sự quan tâm, ủng hộ của Chi ủy, Ban lãnh đạo Khoa Sinh học và đặc biệt là các cầu thủ, cổ động viên và lực lượng trọng tài đã cống hiến hết mình cho Giải đấu.

Bài viết liên quan