Đoàn thể

CÀ PHÊ CHIỀU THỨ 5

Buổi sinh hoạt thứ hai của chương trình “Cafe chiều thứ 5” do TS. Nguyễn Hoài An trình bày với chủ đề “Phân tích sự phát triển của cây đậu chuyển gen” đã diễn ra vào lúc 14h30 chiều thứ năm ngày 17/5/2018

“Cafe chiều thứ 5” là một hoạt động sinh hoạt khoa học bổ ích do Chi đoàn cán bộ Khoa Sinh học thường xuyên tổ chức, với  người trình bày chính là cán bộ trong Khoa Sinh học (thường là các nhà khoa học trẻ đồng thời là thành viên của chi đoàn cán bộ), người trình bày sẽ chia sẻ một nội dung khoa học mới hoặc đề tài nghiên cứu của chính mình. Và đúng như tên gọi, hoạt động này được tổ chức vào chiều thứ 5, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn cafe và đồ ăn nhẹ để những người tham gia có thể cùng nhau nhâm nhi cafe và trao đổi, chia sẻ thông tin khoa học và kiến thức chuyên môn. Điều này tạo nên không khí vui vẻ, cởi mở và sôi nổi cho buổi sinh hoạt khoa học.

Buổi sinh hoạt thứ hai của chương trình “Cafe chiều thứ 5” do TS. Nguyễn Hoài An trình bày với chủ đề “Phân tích sự phát triển của cây đậu chuyển gen”  diễn ra vào lúc 14h30 chiều thứ năm ngày 17/5/2018 đã thu hút nhiều cán bộ và sinh viên Khoa Sinh học tham gia.

Bài viết liên quan