Đoàn thể

KHOA SINH HỌC TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 15/02/2016, Công đoàn Khoa Sinh học – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016” với toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa.

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã rất vinh dự khi có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thúy Giang, Phó Bí thư Đảng Ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Trần Quốc Bình, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức Khoa Sinh học vì những cố gắng và đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Năm 2016 là năm sẽ diễn ra những hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường ĐH Tổng hợp nay là Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 60 năm thành lập Khoa Sinh học vì vậy PGS.TS. Nguyễn Văn Nội hi vọng và chúc cho tập thể các thầy cô, các cán bộ nhân viên Khoa Sinh học sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, nhất trí, quyết tâm cao và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Ảnh 1. PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai xuân

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa Sinh học thay mặt toàn thể cán bộ trong Khoa cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà Trường và hứa sẽ luôn là đơn vị trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là lá cờ đầu trong các hoạt động của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Ảnh 2. PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa Sinh học phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Nhà trường và Khoa Sinh học cũng dành cho toàn thể cán bộ, viên chức những món quà lì xì đầu năm với hi vọng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Buổi gặp mặt đầu Xuân của Khoa Sinh học được tổ chức thường niên, đây là dịp để mọi người gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, viên chức bước vào một năm công tác tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Chương trình có tổ chức tiết mục hái lộc đầu Xuân với nhiều câu hỏi và hoạt động văn nghệ độc đáo do chính các cán bộ, giảng viên của Khoa Sinh học thể hiện đã mang đến những tiếng cười, không khí sôi động, đầm ấm và thân thiện trong những ngày đầu năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

(Tin bài và ảnh: Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Đắc Tú)

Bài viết liên quan