Đoàn thể

KHOA SINH HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Tháng 11 về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.
Trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Sinh học – trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ thầy, cô đã và đang công tác tại khu du lịch sinh thái Nắng sông Hồng. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, nhưng ngày tháng công tác, giảng dạy tại Khoa Sinh học và cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công ơn dạy dỗ tới các thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các thế hệ thầy cô Khoa Sinh học: