Đoàn thể

GIẢI BÓNG ĐÃ NỮ KHOA SINH HỌC NĂM 2017

Sáng 26/03/2017 vừa qua tại sân bóng Sơn Trang 5 đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ Khoa Sinh học năm 2017. Nhằm hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, giải bóng đá nữ là hoạt động bổ ích được tổ chức thường niên của Liên chi đoàn Khoa Sinh học. Đây là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn đối với các bạn sinh viên của Khoa Sinh học nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Tiếp nối thành công của những năm trước, giải bóng đá năm nay đã hoàn thành xuất sắc mục đích và mục tiêu đề ra, đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm và cảm xúc khó quên.

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội tham gia và được chia làm 2 bảng. Sau các lượt trận căng thẳng ở vòng loại đã có 04 đội được lọt vào vòng bán kết: đội Liên quân Sư phạm (nhất bảng A); đội K59SH (nhì bảng A); đội đương kim vô địch K59CNH (nhất bảng B) và đội K60YD (nhì bảng B).
Lượt trân bán kết đã diễn ra vô cùng kịch tính và sôi nổi giữa 2 cặp đấu: K59SH – K59CNSH và Liên quân Sư phạm – 60YD. Kết quả 2 đội K59CNSH và Liên quân sư phạm đã giành tấm vé vào trận chung kết hoàn toàn xứng đáng.
Trận chung kết được tổ chức vào ngày 26-3, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả và cả các cầu thủ thi đấu trên sân. Thế trận giằng co với nhiều cơ hội được tạo ra từ cả hai phía. Cuối cùng, bản lĩnh cùng một chút may mắn, đội đương kim vô địch của giải K59CNSH đã xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch. Đội Liên quân Sư phạm giành giải Nhì, đội K59 SH giành giải Ba.
Để giải đấu được thành công tốt đẹp, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của ban lãnh đạo Khoa Sinh học và Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN,

Dưới đây là một số hình ảnh trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ năm 2017:

Trận chung kết giữa 2 đội K59CNSH (áo đấu màu vàng, quần trắng) và đội Liên quân Sư phạm (áo trắng, quần đen)
Những pha tranh cướp bóng căng thẳng trong trận chung kết
Những pha bóng nguy hiểm luôn được các đội tạo ra trước khung thành
Đ/c Kiều Thanh Sơn và đ/c Nguyễn Vương Minh Hương (Ủy viên BCH LCĐ Khoa Sinh học) trao giải Hoa khôi và đội cổ vũ
Đ/c Đinh Thị Bích Hằng, Phó Bí thư LCĐ Khoa Sinh học trao giải Ba cho đội K59SH
Đ/c Lê Duy Hoàng, Ban thư ký Hội sinh viên Trường ĐH KHTN trao giải Nhì cho đội Liên quân Sư phạm
Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư LCĐ Khoa Sinh học trao giải Nhất cho đội K59CNSH
BTC giải và các đội chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: BIOMEDIA

Bài viết liên quan