Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Khoa Sinh học nhiệm kỳ 2015-2017

Hướng tới và chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020, Đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng cũng như tổng kết lại công tác hoạt động của Chi bộ Khoa Sinh học trong nhiệm kỳ 2013-2015; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và tiến hành bầu Chi uỷ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, ngày 22 tháng 4 năm 2015, Chi bộ Khoa Sinh học long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Đến dự với Đại hội có đại diện Đảng uỷ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên: đồng chí Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; Đồng chí Dương Thị Thanh Nhàn – Văn phòng Đảng uỷ.

Về phía các tổ chức đoàn thể trong Khoa có đại diện của BCH Công đoàn Khoa, BCH LCĐ-LCH Khoa Sinh học, BCH Chi đoàn Cán bộ đến chúc mừng Đại hội; cùng sự có mặt đông đủ toàn thể đảng viên và cảm tình Đảng của Chi bộ Khoa Sinh học.
Điều hành Đại hội do đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:
– Đ.c Nguyễn Xuân Huấn – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015
– Đ.c Nguyễn Quang Huy – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015
– Đ.c Lê Thu Hà – Tổ trưởng Đảng, Chủ tịch Công đoàn Khoa
Ban thư ký gồm:
– Đ.c Đoàn Hương Mai
– Đ.c Trần Văn Tuấn
Một số hình ảnh về Đại hội Chi bộ Khoa Sinh học nhiệm kỳ 2015-2017

Đ.c Lê Quỳnh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Sinh học, Đại diện Công đoàn Khoa phát biểu chúc mừng Đại hội.

Đại diện LCĐ-LCH Khoa Sinh học, Đ.c Đỗ Minh Hà – Bí thư LCĐ Khoa Sinh học phát biểu chúc mừng Đại hội.

Đại diện Chi đoàn cán bộ Khoa Sinh học, Đ.c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Chi đoàn Cán bộ Sinh học phát biểu chúc mừng Đại hội.

Đ.c Nguyễn Xuân Huấn – Bí thư Chi bộ Khoa Sinh học báo cáo tổng kết hoạt động của Chị bộ nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015-2017.

Đ.c Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên phát biểu chúc mừng Đại hội

Kết quả Đại hội đã bầu Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm 3 đồng chí: Đ.c Nguyễn Quang Huy là Bí thư, Đ.c Nguyễn Trung Thành là Phó Bí thư và Đ.c Nguyễn Thành Nam là Chi uỷ viên.