Đoàn thể

Công đoàn Khoa Sinh học tham gia cuộc thi và triển lảm ảnh “Duyên dáng nữ cán bộ ĐH KHTN qua ảnh – 2018”

Cuộc thi và triển lãm ảnh “Duyên dáng nữ cán bộ Đại học Khoa học Tự nhiên – 2018” là một trong những hoạt động kỷ niệm 60 năm Công đoàn Đại học Tổng hợp Hà Nội – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (1958 – 2018) và 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ của các nữ công đoàn viên Nhà trường trong hoạt động chuyên môn và trong đời sống hàng ngày, khẳng định thêm nét đẹp tri thức của nữ cán bộ trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Công đoàn Khoa Sinh học đã gửi 03 ảnh tham gia cuộc thi và triển lãm ảnh “Duyên dáng nữ cán bộ Đại học Khoa học Tự nhiên – 2018”:

Ảnh 1 – Namaste

Bên cạnh công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, các nữ công đoàn viên vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động khác nhằm cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tâm trí và tăng tình đoàn kết.

Ảnh 2 – Sắc đẹp

Là phụ nữ, dù ở thời kỳ nào cũng phải làm cho mình trở nên xinh đẹp cả bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong. Phụ nữ hiện đại ngoài nét quyến rũ về ngoại hình còn cần sự thông minh, tự tin và độc lập trong mọi tình huống.

Ảnh 3 – Vui quá! Mình thu được mẫu rồi này!
Thu mẫu tại cửa sông Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Dù ở bất cứ đâu, trong rừng sâu, ngoài cửa sông hay miệt mài bên các ống nghiệm trong phòng thí nghiệm, sự rạng ngời vẫn ánh lên trong ánh mắt, khóe môi của họ. Đó chính là thần thái và khí chất của tập thể nữ công đoàn viên khoa Sinh học.

Bài viết liên quan