Đoàn thể

CÀ PHÊ CHIỀU THỨ 5

Buổi sinh hoạt của chương trình “Cafe chiều thứ 5” do TS. Trần Trung Thành trình bày với chủ đề “Một số nghiên cứu ấu trùng, cá con vùng cửa sông Vịnh Bắc Bộ ” đã diễn ra vào lúc 15h chiều thứ năm ngày 8/11/2018

“Cafe chiều thứ 5” là một hoạt động sinh hoạt khoa học bổ ích do Chi đoàn cán bộ Khoa Sinh học thường xuyên tổ chức dưới hình thức một buổi seminar. Người trình bày sẽ chia sẻ một nội dung khoa học mới hoặc đề tài nghiên cứu của mình. Hoạt động này đã thu hút nhiều cán bộ và sinh viên quan tâm và tới tham dự. Và đúng như tên gọi, hoạt động được tổ chức vào chiều thứ 5, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn cafe và đồ ăn nhẹ để những người tham gia có thể cùng nhau nhâm nhi cafe và trao đổi. Trong bầu không khí cởi mở và vui vẻ, không phân biệt giảng viên và sinh viên, tất cả cùng nhau chia sẻ thông tin khoa học và kiến thức chuyên môn.

Buổi sinh hoạt thứ tư của chương trình “Cafe chiều thứ 5″ do TS. Trần Trung Thành trình bày với chủ đề ” Một số nghiên cứu ấu trùng, cá con vùng cửa sông Vịnh Bắc Bộ ”  diễn ra vào lúc 15h chiều thứ năm ngày 8/11/2018.

Bài viết liên quan