Thông tin việc làm

TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH ADN, VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC

TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH ADN, thuộc VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC TUYỂN DỤNG

Trung tâm Giám định ADN là hệ thống phòng thí nghiệm hàng đầu về Công nghệ Gen, có trụ sở tại Khu Công nghệ cao Cổ Nhuế (Hà Nội). Trung tâm hiện đang thực hiện nhiệm vụ giám định hài cốt liệt sĩ, ngoài ra có các hướng nghiên cứu sau: bệnh di truyền người, định danh loài, xác định huyết thống, nghiên cứu di truyền quần thể, vi sinh vật ứng dụng.

1. Vị trí: Nghiên cứu viên phòng thí nghiệm
2. Số lượng: 1-2 người
3. Mô tả công việc:
o Tham gia vào các đề tài/ dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực VI SINH VẬT HỌC VÀ SINH HỌC PHÂN TỬ
o Chi tiết công việc trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.
4. Yêu cầu:
o Ứng viên có kiến thức nền tảng tốt về vi sinh vật học, đã có bằng đại học/ thạc sĩ thuộc chuyên ngành VI SINH VẬT HỌC.
o Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị nghiên cứu trong và ngoài nước
o Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh
o Có kỹ năng tin học cơ bản (MS Office)
o Trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ
o Có khả năng làm việc nhóm, cũng như làm việc độc lập
o Sức khỏe tốt, chịu được áp lực
Các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học thuộc chuyên ngành nêu trên cũng được khuyến khích ứng tuyển.
5. Quyền lợi:
o Lương thỏa thuận
o Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động
o Thời gian làm việc linh động
o Tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn tại trong và ngoài nước
o Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, …)
6. Hồ sơ ứng tuyển:
– Đơn xin việc bằng tiếng Việt
– 1 bản CV (định dạng word hoặc pdf) gửi về địa chỉ mail:
linhth@ibt.ac.vn Tiêu đề ghi rõ: “Ứng tuyển IBT – họ và tên”.
ww.ibt.ac.vn A10- 18 Hoang Quoc Viet, Hanoi, Vietnam 024 3836 25 99 laboadn@ibt.ac.vn