Thông tin việc làm

Tuyển dụng Nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH (ĐỊA CHỈ: CỤM CN LIÊN PHƯƠNG, THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI), TUYỂN DỤNG:

Vị trí: Nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tham gia các nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm hiện có liên quan đến bào chế kháng sinh, thuốc Thú y, thuốc Thủy sản.

– Thực hiện các công việc của bộ phận Bào chế trong việc tìm hiểu, nghiên cứu công thức, phương pháp bào chế sản phẩm thuốc Thú y, thuốc Thủy sản, chế phẩm sinh học….

– Tham gia xây dựng các quy trình hoặc cải tiến các quy trình bào chế nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm

– Chủ động tìm kiếm và đề xuất các phương pháp bào chế hoặc sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn trong điều trị bệnh cho các loại vật nuôi, Thủy sản….

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Trình độ: Tốt nghiệp Đại học hoặc trên Đại học thuộc chuyên ngành Bào chế Dược, Dược, Hóa dược, Sinh học, Công nghệ sinh học….

– Ưu tiên:

– Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm.

– Có tư duy, cầu tiến, chủ động, nhanh nhẹn, sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi

– Lương up to tới 15.000.000 VNĐ, thưởng tháng lương thứ 13, các ngày lễ tết…

– Được hỗ trợ ăn trưa tại công ty

– Thưởng lễ, tết đầy đủ theo chính sách công ty. – Chế độ lao động, BHXH đầy đủ. – Chế độ du lịch nghỉ mát hàng năm, tổ chức teambuilding sôi nổi.

– Công việc ổn định và lâu dài.

– Có xe đưa đón nhân viên từ khu vực nội thành.

– Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (hàng tuần)