Lưu trữ

Thông báo về kết quả tham gia Hội nghị xét chọn Giải thưởng sinh viên NCKH cấp ĐHQG

Kính gửi Thủ trưởng các đơn vị,

Ngày 23/9/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị xét chọn Giải thưởng “Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc cho sinh viên Đại học Quốc gia” năm học 2013-2014 do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những thành tích nghiên cứu khoa học của sinh viên hai Đại học Quốc gia.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã cử 06 báo cáo tham dự Hội nghị và tất cả các công trình dự thi đều đạt giải thưởng, trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích:

– 01 giải Nhất: Sinh viên Hoàng Thị Mỹ Linh, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học.

– 02 giải Ba:
+ Sinh viên Bùi Thị Hồng, Khoa Vật lý;
+ Nhóm sinh viên Đào Thùy Dương, Đỗ Phương Thảo, Hàn Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Hường, Khoa Địa lý.

– 03 giải Khuyến khích:
+ Sinh viên Trần Văn Độ, Khoa Toán-Cơ-Tin học học;
+ Sinh viên Đỗ Thị Hoàng Kim, Khoa Sinh học;
+ Sinh viên Lê Thị Thúy Hằng, Khoa Địa chất.

Thông tin chi tiết có trên trang Web của Trường ĐHKHTN theo địa chỉ:

Phòng KH-CN xin trân trọng thông báo.