Tập thể cán bộ nữ Khoa Sinh học nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016

Suốt nhiều năm qua, tập thể nữ cán bộ Khoa Sinh học thuộc Trường đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN “vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc trường”. Bên cạnh việc làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình, các chị đã tích cực tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đóng góp trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội và mới đây, tập thể xuất sắc này vinh dự được nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016.

PGS.TS. Lê Thu Hà và TS. Lê Quỳnh Mai thay mặt tập thể nữ Khoa Sinh học, trường ĐH KHTN-ĐHQGHN nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2016
GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa, Phó hiệu trưởng Trường ĐH KHTN – ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Trưởng khoa Sinh học chúc mừng tập thể nữ Khoa Sinh học tại lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2016