Lưu trữ

Lễ trao học bổng Biomedic cho sinh viên Khoa Sinh học

Sáng ngày 25/9/2014, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp với Công ty Biomedic tổ chức lễ trao học bổng cho 03 sinh viên xuất sắc của Khoa Sinh học.Tham dự buổi lễ có Ông Cao Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ cùng đại diện phòng Hành chính nhân sự, phòng Kinh doanh, phòng Makerting của CTCP Biomedic; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Chủ nhiệm Khoa Sinh học, TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng CT & CTSV và các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Sinh học.

Sáng ngày 25/9/2014, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp với Công ty Biomedic tổ chức lễ trao học bổng cho 03 sinh viên xuất sắc của Khoa Sinh học.

Tham dự buổi lễ có Ông Cao Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ cùng đại diện phòng Hành chính nhân sự, phòng Kinh doanh, phòng Makerting của CTCP Biomedic; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Chủ nhiệm Khoa Sinh học, TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng CT & CTSV và các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Sinh học.

Sau quá trình lựa chọn và xét duyệt hồ sơ, Công ty Biomedic đã quyết định trao học bổng cho 03 sinh viên xuất sắc Khóa QH.2012.T Quốc tế Sinh học là: Lê Thị Huyền (học bổng trị giá 12.000.000 đồng); Dư Trí Trung (học bổng trị giá 20.000.000 đồng) và Mã Hoàng Cao Thái (học bổng trị giá 24.000.000 đồng).

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Chủ nhiệm Khoa Sinh học bày tỏ hi vọng: các em hãy coi đây là niềm vinh dự, là nguồn động viên đồng thời cũng là trách nhiệm mình phải nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như trong các hoạt động để không phụ lòng bố mẹ, thầy cô và tập thể cán bộ công ty Biomedic. Mong rằng Công ty Biomedic sẽ luôn đồng hành cùng Khoa Sinh học, hằng năm có nhiều sinh viên hơn nữa được nhận học bổng và nhiều sinh viên được tạo điều kiện thực tập tại công ty.

Bài viết liên quan