Lưu trữ

Lễ phát bằng tốt nghiệp cho hệ vừa làm vừa học Khóa 38

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

NGÀNH SINH HỌC, KHÓA 2009-2014

Ngày 16 tháng 10 năm 2014, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã long trọng tổ chức lễ phát bằng Cử nhân Khoa học cho sinh viên khoá 2009-2014 hệ Vừa làm vừa học của Khoa Sinh học. Đến dự lễ phát bằng về phía trường Đại học Khoa học Tự nhiên có PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Tùng phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thanh Bình trưởng phòng Chính trị và công tác sinh viên. Về phía khoa Sinh học có sự có mặt của PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Chủ nhiệm Khoa Sinh học, PGS.TS. Nguyễn Trung Thành, Phó chủ nhiệm Khoa cùng các thày cô trong Khoa sinh học.

Trong tổng số 99 sinh viên khoá 2009-2014 nhập học đã có 68 sinh viên (chiếm 69,36%) đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo và đã được Nhà Trường cấp Bằng Cử nhân Khoa học Sinh học đợt I lần này. Trong số này, có 18 sinh viên (chiếm 26,47%) có bằng tốt nghiệp xếp loại khá. Trong đợt bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp trừ 21 sinh viên thi tốt nghiệp, 77 sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp đạt 8,0 điểm trở lên. Trong đó có 60 sinh viên đạt điểm 9,0 chiếm tỷ lệ 77,92%; 17 sinh viên đạt điểm 8,0-8,9 chiếm tỷ lệ 22,08.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh đã bày tỏ niềm vui trước những thành quả mà sinh viên khoá 2008-2014 đã đạt được trong những năm qua đồng thời nhắn nhủ sinh viên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong công việc.

PGS. TSKH Vũ Hoàng Linh – Hiệu phó phát biểu tại lễ trao bằng

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy đại diện cho Khoa Sinh học đã chúc mừng các tân cử nhân và mong muốn đây chỉ là những kết quả bước đầu để các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong chuyên môn và công tác sau này.

PGS. TS Nguyễn Quang Huy – Chủ nhiệm Khoa Sinh học phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Đại diện cho lớp K38 (khoá 2009-2014) đã xúc động cảm ơn các Thày cô giáo Khoa sinh học, Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã dìu dắt động viên trong suốt thời gian học tập tại trường và hứa sẽ luôn cố gắng để xứng đáng là sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Đại diện K38 phát biểu cảm ơn các Nhà trường và các thầy cô

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao bằng cho sinh viên hệ vừa làm vừa học khóa 2009-2014

ThS Trần Tùng – Phó trưởng phòng đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp
TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng CTCTSV công bố quyết định khen thưởng
Đại diện K38 cảm ơn thầy chủ nhiệm Phạm Trọng Khá
Sinh viên nhận bằng và chụp ảnh với đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa Sinh học

Toàn bộ sinh viên TC K38 tại lễ phát bằng

Bài viết liên quan