Tin tức

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hong Kong (HKUST) gặp gỡ sinh viên Khoa Sinh học

Sáng chủ nhật, ngày 08.01.2023 đoàn đại biểu trường HKUST đã đến thăm và có buổi gặp gỡ, trò chuyện với các sinh viên Khoa Sinh học. Mục đích của cuộc gặp gỡ là nhằm giới thiệu đến sinh viên của Khoa về trường HKUST và các cơ hội để nhận được các học bổng internship, summer school cũng như các học bổng sau đại học. Đặc biệt trong đoàn có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh là cựu sinh viên hệ đào tạo cử nhân tài năng K6 của Khoa Sinh học. PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh đã có những trao đổi thông tin cởi mở đến sinh viên về các học bổng của trường và của chính phủ Hong Kong cũng như là các điều kiện sống khi là một sinh viên của HKUST. Các bạn sinh viên đều hào hứng, sôi nổi đặt câu hỏi, thể hiện sự quan tâm lớn đến trường HKUST.

Đoàn đại biểu từ HKUST có sự có mặt của:

1. Prof. Yang Wang, Phó hiệu trưởng
  2. Prof. Jiheng Zhang, Trưởng khoa Kỹ Thuật Công nghiệp và Phân tích Quyết định
  3. Prof. Tuan Anh Nguyen, Phó giáo sư, Khoa Khoa học Sự sống
  4. Ms. Olivia Pang, Quản lý phụ trách đối ngoại

Đại diện Khoa Sinh học có PGS.TS. Nguyễn Thành Nam, phó trưởng Khoa, đã đón tiếp và giới thiệu tóm tắt về Khoa Sinh học đến đại diện trường HKUST.

Thầy Zang Wang trao đổi với em sinh viên

Thầy Jiheng Zhang có đôi lời chia sẻ với các em sinh viên

Thầy Tuấn Anh giới thiệu về HKUST và về trao đổi, thảo luậncác học bổng đến sinh viên

Sinh viên đã đặt rất nhiều câu hỏi và trao đổi sôi nổi về việc du học tại Hong Kong