Thông báo số 2 về Hội nghị Khoa học Sinh viên Khoa Sinh học 2023-2024

Thông báo số 2

Về Hội nghị khoa học sinh viên năm 2024

Khoa Sinh học trân trọng gửi tới các Bộ môn và các lớp sinh viên thông báo số 2 về Hội nghị Khoa học sinh viên Khoa Sinh học năm 2024 (sau đây gọi tắt là Hội nghị), gồm các nội dung sau:

1. Thời gian diễn ra hội nghị:thứ Ba,ngày 16 tháng 04 năm 2024
  2. Hình thức báo cáo:100% sinh viên làm báo cáo dạng poster và trình bày trước Hội đồng đánh giá trong khung giờ quy định (không có báo cáo nói).
  3. Cách thức đăng kí tham gia Hội nghị:

– Sinh viên nộp tóm tắt báo cáo theo đúng mẫu đã gửi ở Thông báo số 1.

– Sinh viên chọn 1 trong 2 hình thức gửi tóm tắt báo cáo dưới đây:

– Hình thức 1: Sinh viên gửi 02 file mềm bao gồm 01 file định dạng WORD và 01 file định dạng PDF CÓ CHỮ KÍ xác nhận của cán bộ hướng dẫn. Email gửi báo cáo là email của trường (tên miền @hus.edu.vn). Tiêu đề email và tên file đính kèm cần thống nhất theo format: HNKHSV24_Lớp_Họ và tên. (Trong trường hợp nhóm nghiên cứu tham gia hội nghị, thống nhất tiêu đề và file đính kèm ghi tên và lớp của sinh viên đứng tên đầu trong báo cáo)

– Hình thức 2: Cán bộ hướng dẫn gửi email nộp báo cáo cho Khoa. File đính kèm định dạng WORD và KHÔNG cần chữ kí xác nhận trong báo cáo tóm tắt.  Tiêu đề email và tên file đính kèm thống nhất theo format: HNKHSV24_Lớp_Họ và tên. (Trong trường hợp nhóm nghiên cứu tham gia hội nghị, thống nhất tiêu đề và file đính kèm ghi tên và lớp của sinh viên đứng tên đầu trong báo cáo).

– Trường hợp một cán bộ hướng dẫn nhiều báo cáo, có thể gửi một email đính kèm các báo cáo, không cần gửi riêng từng báo cáo.

– Báo cáo gửi về địa chỉ emailkhoasinhkhcn@hus.edu.vn trước 17h00 ngày 05/04/2024. Sau thời gian này, Ban tổ chức sẽ không nhận thêm báo cáo.

Lưu ý: Những tóm tắt báo cáo KHÔNG ĐÚNG format yêu cầu (về định dạng văn bản, họ và tên sinh viên, lớp, họ tên chức danh, cơ quan công tác của cán bộ hướng dẫn) sẽ bị trừ điểm trong quá trình chấm thi tại Hội nghị.

1. Các sinh viên có thành tích khoa học liên quan đến báo cáo tại Hội nghị cầnchuẩn bịminh chứng liên quan bao gồm: Công bố khoa học, sản phẩm ứng dụng, giải pháp hữu ích, bằng sáng chế,… Các minh chứng này sinh viên cần cung cấp khi báo cáo tại hội nghị 16/04/2024.

5. Khoa sẽ có thông báo tiếp theo về việc tổ chức Hội nghị.

Kính nhờ các Thầy Cô chuyển thông tin đến các cán bộ và sinh viên để chuẩn bị cho Hội nghị theo đúng quy định.

Trân trọng