Công tác sinh viên

Mời tham dự sự kiện “BIO MATCHING DAY” ngày 28/10/2020

Khoa Sinh học nhận được thư mời tham dự sự kiện “BIO Matching Day” từ Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo công nghệ cao, thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa lạc (thư mời đính kèm).

Đây là sự kiện trong khuôn khổ nhiệm vụ thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia đến năm 2025, nhằm kết nối cung cầu công nghệ cho cộng đồng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sinh học nói riêng và công nghệ cao nói chung.

• Thời gian: 8h30 – 16h30, Thứ Tư, ngày 28/10/2020.
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo – Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo công nghệ cao – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long – Thạch Thất – Hà Nội.
  • Nội dung chương trình: File đính kèm

Sự kiện là cơ hội gặp mặt trao đổi, kết nối đầu tư và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa cộng đồng khởi nghiệp, cơ sở hỗ trợ ươm tạo khởi nghiệp, chuyên gia tư vấn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân, tổ chức truyền thông… trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Khu CNC Hòa Lạc và trên phạm vi cả nước.

Kính mời các thầy, cô và các em sinh viên quan tâm tới tham dự, và có những ý kiến đóng góp quý báu để sự kiện được thành công rực rỡ.

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://forms.gle/Wd3P18YDN5Lfb1tv7 hoặc quét mã QR code trong thư mời.

Kinh phí tham dự sự kiện hoàn toàn miễn phí.

1. THU MOI 28.10

2. Chuong trinh 28.10