Tin tức

Lễ trao học bổng của Công ty Yakult Việt Nam trao cho 04 sinh viên Khoa Sinh học

Công ty Yakult Việt Nam được thành lập vào 26/06/2006, là một trong những thành viên thứ 30 của công ty TNHH Yakult Honsha tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, Công ty Yakult đang kinh doanh dòng sản phẩm sữa uống lên men Yakult loại 65ml chứa 6,5 tỷ khuẩn Lactobacillus Casei Shirota.

Nhằm tạo kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên các trường đại học,công t Yakult Việt Nam thường xuyên tổ chức trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho các bạn sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống và có thành tích học tập. Năm học này, công ty dành tặng 04 suất học bổng cho sinh viên Khoa Sinh học.

Buổi lễ trao học bổng (hình thức Online) có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và đại diện Khoa Sinh học cùng các bạn sinh viên Khoa Sinh học.

Đại diện Công ty đến trao Học bổng và Quà tặng cho Sinh viên Khoa Sinh học

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên buổi lễ được tiến hành bằng hình thức Online.