Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc năm 2023

Ngày 06/10/2023, Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc năm 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và được tổ chức bởi Viện Công nghệ sinh học (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam).

Hội nghị Công nghệ Sinh học là nơi các nhà khoa học công tác tại các Trường Đại học, Viện và Trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu trong các lĩnh vực như công nghệ gen, công nghệ sinh học y-dược, công nghệ enzyme và hoá sinh, công nghệ sinh học vi sinh và môi trường, công nghệ sinh học thực vật, công nghệ sinh học động vật… Đây cũng là dịp để các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học gặp gỡ, trao đổi, và hợp tác.

Hội nghị được tổ chức thường niên, thu hút đông đảo các cán bộ, nghiên cứu sinh, cao học, sinh viên của Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cán bộ Khoa Sinh học tham dự hội nghị.

GS. TS. Phan Tuấn Nghĩa trình bày báo cáo tại Hội nghị.