Lưu trữ

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ÂU VIỆT CẦN TUYỂN 5 CỬ NHÂN CNSH

Công ty Cổ phần Bệnh viện Âu Việt đang cần tuyển GẤP 5 cử nhân công nghệ sinh học. Ứng viên trúng tuyển sẽ được gửi sang Bệnh viện Phụ sản Trung ương đào tạo.

Hiện nay, Công ty cổ phần bệnh viện Âu Việt có nhu cầu tuyển dụng với những thông tin cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Cử nhân công nghệ sinh học
  2. Số lượng:05
  3. Mô tả công việc:

– Tinh dịch đồ, lọc rửa tinh trùng cho thủ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung

– Hỗ trợ sinh sản, thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm đơn thuần (Chịu trách nhiệm cho công việc được phân công, tùy theo mức độ chuyên môn và kỹ năng của chuyên viên phôi học.)

– Nhận diện và lấy phức hợp tế bào hạt trứng trong thủ thuật chọc hút trứng.

– Kiểm tra, đánh giá chất lượng trứng, thụ tinh và phôi.

– Nuôi cấy phôi; Chọn phôi chuyển, phôi trữ đông; Chuyển phôi; Tách trứng; Trữ đông phôi, trứng; Rã phôi, rã trứng; Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI); Hỗ trợ phôi thoát màng (AH); Sinh thiết phôi

– Chuẩn bị các môi trường nuôi cấy và theo dõi những môi trường quá hạn hay lập các phiếu yêu cầu mua hàng để bổ sung vào kho các hóa chất và vật tư tiêu hao.

– Thông báo và in các kết quả về tinh trùng/kết quả phôi học cho bác sĩ và bệnh nhân.

– Tham gia vào công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, hành chính và lưu trữ thông tin của phòng Lab.

1. Hồ sơ xin việc bao gồm:

– 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, quá trình học tập), cùng các kinh nghiệm, kĩ năng phù hợp với yêu cầu công việc.

– Nộp hồ sơ : qua email :tuyendung.bvav@gmail.com
Chủ đề thư ghi rõ :” Vị trí ứng tuyển – Bệnh viện Âu Việt”
0919.199.084 – Ms Trang.

1. 5Đối tượng ưu tiên:Có kinh nghiệm làm việc trong phòng Lab.