Gặp mặt Tân sinh viên K66 Khoa Sinh học

Ngày 22/9/2021 Khoa Sinh học đã tổ chức Gặp mặt Tân sinh viên khóa QH.2021.T. Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các thầy cô trong khoa, quý phụ huynh và các tân sinh viên K66.

Sau lời phát biểu chào mừng của PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Trưởng Khoa, các tân sinh viên đã được phổ biến, chia sẻ các thông tin về cơ cấu tổ chức, các vấn đề về đào tạo, hoạt động đoàn thanh niên, hội sinh viên … Đồng thời các em đã gặp mặt các chủ nhiệm, cố vấn học tập của lớp và đối thoại trực tiếp với Ban lãnh đạo khoa cùng các thầy cô nhằm giải đáp các thắc mắc, bỡ ngỡ khi bước chân vào cổng trường Đại học.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành một phần của Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất cũng như xây dựng, thực hiện ước mơ của bản thân cùng nhiều kỉ niệm đẹp từ mái trường “Thanh Xuân”.