Học bổng

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Kansai, Nhật Bản học kỳ II năm học 2020-2021

Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nhận được thông báo của Đại học Quốc gia về việc trao đổi sinh viên tại Đại học Kansai, Nhật Bản học kỳ II năm học 2020 – 2021, như sau:

1. Đối tượng tham dự: là sinh viên hoặc học viên cao học của Nhà trường.
  2. Thời gian tham dự: 1 kỳ hoặc 1 năm (từ học kỳ II năm học 2020 – 2021).
  3. Chỉ tiêu: 03 sinh viên/học viên cao học.
  4. Điều kiện tham dự chương trình:
  • Là sinh viên đại học năm thứ 2, năm thứ 3 hoặc học viên cao học của Nhà trường đã hoàn thành tối thiểu 1 kỳ học.
  • Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ thối thiểu 2.8/4.0.
  • Trình độ tiếng Anh hoặc Pháp đáp ứng yêu cầu của từng khu học xá: Tối thiểu phải có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 5.5, TOEIC 580, TOEFL IBT 60, TOEFL ITP 505.
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N2 đối với những khóa học yêu cầu sử dụng tiếng Nhật.
  1. Hồ sơ đăng ký:
  • Sinh viên hoàn thiện mẫu đăng ký của ĐHQGHN và của ĐH Kansai.
  • Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo.
  • CV các nhân.
  • Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện (mẫu của ĐH Kansai).
  • Chứng chỉ ngoại ngữ.
  • Photo hộ chiếu.
  • Kế hoạch học tập (học viên cao học)..
  • Giấy cam kết cho sinh viên/học viên trao đổi.
  • Mọi chi tiết về yêu cầu, mẫu đơn và quy chuẩn đăng ký, sinh viên/học viên truy cập website: https://www.kansai-u.ac.jp/Kokusai/2021spring/.
  • Lưu ý:

Sinh viên/ học viên cần lưu các tài liệu tành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online khi có yêu cầu từ đối tác.

1. Chi phí tham dự chương trình:
  • Sinh viên/học viên tham dự được miễn học phí, các chi phí khác sinh viên tự thanh toán.
  • Chi tiết thông tin chương trình/học bổng cho sinh viên/học viên trao đổi tại website:

• Các bạn sinh viên đáp ứng yêu cầu nộp hồ sơ xét chọn về Văn phòng Khoa (Phòng 427 nhà T1) trước 11h00 ngày 9/10/2020.