Đoàn thể

Chương trình giới thiệu phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả trong trường đại học

Để K62 có một kì thi học kì đầu tiên diễn ra nghiêm túc và thuận lợi, Liên chi Đoàn khoa Hóa học và Liên chi Đoàn khoa Sinh học phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “HUSer học và ôn thi hiệu quả” nhằm trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các phương pháp học tập và ôn thi khác nhau của sinh viên trường ĐHKHTN, ĐHQGHN, đồng thời giải đáp các thắc mắc về nhiều vấn đề học tập, điểm số, thi cử,… của các bạn sinh viên.

Chương trình Giới thiệu phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả diễn ra vào tối thứ Năm 21/12/2017 tại giảng đường tầng 7 nhà T5 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên
Chương trình tập trung vào 3 môn học quan trọng là Giải tích 1, Cơ Nhiệt, Hóa học đại cương. Tuy nhiên BTC đã cố gắng giải đáp mọi vướng mắc khác về các vấn đề học tập, thi cử của các bạn tham dự chương trình.

Ban tổ chức đã cố gắng giải đáp mọi vướng mắc của các bạn sinh viên

Không chỉ các bạn sinh viên năm  nhất có rất nhiều thắc mắc về vần đề học tập, ôn thi…

Các bạn sinh viên năm nhất đã nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích từ các ” tiền bối”.
Chương trình đã cung cấp cho các bạn sinh viên không chỉ riêng K62 những phương pháp cũng như kinh nghiệm học tập và ôn thi hiệu quả, giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi học kì.