Tin tức

Chào mừng 65 năm truyền thống Khoa Sinh học

Năm 2021, Khoa Sinh học, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tròn 65 tuổi. Trải qua chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển, Khoa Sinh học tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng lớn mạnh để trở thành một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, một trong những trung tâm nghiên cứu và triển khai ứng dụng khoa học sự sống hàng đầu của đất nước.
Có được kết quả như hiện nay, không thể thiếu sự đóng góp to lớn của lớp lớp các thế hệ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức cũng như các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Khoa Sinh học.
Các thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Sinh học đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý. Đó là kết quả của sự đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm, sự nỗ lực và cống hiến của nhiều thế hệ thầy và trò của Khoa Sinh học trong suốt 65 năm qua.
Thật tự hào khi nhiều thế hệ học trò của Khoa dưới sự hướng dẫn, dạy dỗ của các thầy, cô đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, sau khi tốt nghiệp ra trường đã đảm nhiệm nhiều vị trí công việc, đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến nay, rất nhiều người đã trở thành cán bộ chủ chốt trong các cơ quan quản lý của Nhà nước, các công ty, doanh nghiệp, các giảng viên, nghiên cứu viên xuất sắc của các trường Đại học, các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước.
Nhân dịp này, Khoa Sinh học xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc các thế hệ các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên sau đại học của Khoa Sinh học sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Bài viết liên quan