Thứ sáu, 24/10/2014 10:42:16 SA
       
 

Bộ môn Vi sinh vật học

Bộ môn Vi sinh vật học được thành lập từ năm 1966. Trải qua hơn 55 năm kể từ khi thành lập, Bộ môn Vi sinh vật học đã trở thành một trong những bộ môn nòng cốt của Khoa Sinh học, thực hiện chức năng đào tạo hàn lâm chuyên sâu về Vi sinh vật học ở các cấp độ Đại học và sau Đại học. Trong thời kỳ đầu, Bộ môn Vi sinh vật học được xây dựng và phát triển bởi các Giáo sư, các nhà khoa học đầu ngành về Vi sinh vật học ở Việt Nam. 

Bộ môn Vi sinh vật học chịu trách nhiệm giảng dạy các môn học cơ bản cho Khoa Sinh học như Vi sinh vật học Đại cương, Vi sinh vật học Công nghiệp và nhiều chuyên đề Vi sinh vật học như Công nghệ sinh học Vi sinh vật, Vi sinh y học, Vi sinh vật học nông nghiệp, Vi sinh vật học Môi trường, v.v… Bên cạnh đó, Bộ môn Vi sinh vật học đã và đang triển khai tích cực các hoạt động nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực liên quan đến vi sinh vật.

Về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu: Bộ môn Vi sinh vật học chịu trách nhiệm quản lý một phòng Thực tập các chuyên đề Vi sinh vật học và hai phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống thiết bị cơ bản phục vụ công tác nghiên cứu vi sinh vật.

LIÊN HỆ
Văn phòng Bộ môn: Phòng 122 nhà T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.38588856; 0904156999
Email: bomonvisinhvathoc@gmail.comVideo & Hình ảnh

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Liên kết